SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

TVM luôn cố gắng phấn đấu tạo ra các sản phẩm vui chơi trẻ em chất lượng nhất, cao cấp nhất. Mang lại tiếng cười trẻ thơ và nâng cao đời sống cộng đồng. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.

ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ

Tuổi thơ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất hồn nhiên nhất của con người. Hiểu được điều đó, TVM không ngừng sáng tạo, cung cấp những thiết bị vui chơi trẻ em để mang lại tiếng cười và niềm vui cho những em nhỏ. Ngoài vui chơi,  TVM còn chú trọng khuyến khích trẻ em vận động và phát triển thể chất, điều này rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn sức khỏe và giúp các bé thỏa sức tưởng tượng.

AN TOÀN VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi không ngừng kiểm tra và nghiên cứu thiết bị của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, phù hợp và sử dụng lâu bền nhất với chi phí tối ưu nhất. 

TỐI ƯU VỀ CHI PHÍ

TVM cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu là tiêu chí mà chúng tôi luôn phấn đấu để thực hiện và giữ vững trong suốt quá trình phát triển.

THỜI GIAN SỬ DỤNG LÂU DÀI

Thời gian sử dụng của sản phẩm thiết bị vui chơi lên đến 10 năm. Chất lượng lâu bền, tăng thời gian sử dụng đồng nghĩa tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Hệ thống đầu nối và kẹp được cấp bằng sáng chế làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn. Các kẹp được trang bị trong một bản lề đảm bảo độ cứng của kết cấu và lắp ráp đơn giản chỉ bằng cách vặn một con vít. Nhôm được bảo đảm bằng quá trình điện di và sơn tĩnh điện với sơn polyester chống tia cực tím và đã được chứng nhận QUALICOAT.
Gỗ hạt trần mềm 90 x 90 mm, không lõi, dán nhiều lớp bằng keo polyurethane, chịu nước hoàn toàn. Gỗ đảm bảo khỏi điều kiện thời tiết trong quá trình ngâm tẩm được thực hiện 2 lần với chế phẩm tẩm bảo vệ gỗ chuyên dụng.
Các tấm tường làm bằng polyethylene HDPE 15 mm ba lớp nhiều màu sắc, chất lượng cao nhất, hoàn toàn chống ẩm và chống tia cực tím.
Dây thừng polypropylene loại pp-multisplit có lõi thép và đường kính 16 mm.
Cáp treo xích đu, với vòng bi đôi, làm bằng thép không gỉ đảm bảo cơ chế hoạt động yên tĩnh. Bên cạnh chuyển động ngang, nó cũng cho phép chuyển động tròn để tránh xoắn dây xích.
Ống trượt làm bằng thép không gỉ AISI 304. Tấm kim loại dày 2 mm và phần cuối được hoàn thiện bằng một dải làm bằng ống 33,7 mm. Bề mặt được đánh bóng.
Cửa sổ hình bán cầu có đường kính 400 mm. Chất liệu: polycarbonate được tạo nhiệt dày 5 mm, có khả năng chống phá hoại.
Kết cấu vững chắc bằng thép đen S235JR, được làm sạch trong quá trình phun cát. Được bảo vệ chống ăn mòn bằng cách mạ kẽm và sơn tĩnh điện với sơn polyester QUALICOAT đã được chứng nhận. 1 – thép, 2 - phun cát, 3 - phốt phát sắt, 4 - gốc kẽm, 5 - sơn bột polyester.
Cột gỗ được lắp vào đất bằng neo thép mạ kẽm nhúng nóng.
Các tấm tường làm bằng 13 mm HPL đầy màu sắc, chất lượng cao nhất, hoàn toàn chống ẩm và chống tia cực tím.
Đầu dây ép trong ống tay áo làm bằng hợp kim nhôm bền.
Ghế được làm bằng nhôm kết cấu phủ một lớp cao su EPDM mềm, được treo trên dây xích thép không gỉ 6mm.
Thanh trượt làm bằng thép không gỉ AISI 304. Tấm kim loại có độ dày 2 mm được tạo hình trong kỹ thuật CNC. Các tấm bên làm bằng HDPE polyethylene 15 mm, chất lượng cao nhất và hoàn toàn chống ẩm và chống tia cực tím.
Ống làm bằng polyetylen LDPE đúc quay có đường kính trong là 53,3 cm và dài 125 cm.
Cải tiến hệ thống đầu nối của xích inox với trụ. Hoàn thiện trơn tru bảo vệ khỏi chấn thương. Vỏ được làm bằng polyamide.
Lò xo của lò xo làm bằng thép lò xo. Đường kính của lò xo là 200 mm và đường kính của thanh là 20 mm. Lò xo và dây buộc được mạ kẽm và sơn tĩnh điện bằng sơn polyester, chống tia cực tím và đã được chứng nhận QUALICOAT. Các dây buộc được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp sử dụng trên sân chơi, vì vậy chúng được loại bỏ các yếu tố có thể gây nguy hiểm cho trẻ em.
Tấm nền chống trượt antraxit 10 mm HPL có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết và sự tiêu hao rất cao.
Các yếu tố kết nối như vít, đai ốc, vòng đệm làm bằng thép không gỉ.
Ghế an toàn làm bằng nhôm và thép không gỉ phủ polyurethane mềm, được treo trên dây xích thép không gỉ 6 mm.
Trò chơi TIC TAC TOE được làm bằng polyethylene đúc quay với các ký hiệu trên biểu mẫu. Hoàn thiện thẩm mỹ không có góc cạnh sắc nét. Thùng cao 16 cm và rộng 15,5 cm được làm phong phú thêm với các biểu tượng bổ sung như mặt trời và mặt trăng, làm cho niềm vui thậm chí còn tốt hơn.
Kết cấu vững chắc làm bằng thép không gỉ AISI 304 hoàn toàn chống chịu với điều kiện thời tiết.
Kết thúc bài viết được hoàn thiện bằng cao su EPDM mềm.
Đá leo làm bằng đá dăm và nho khô polyeste nhiều màu sắc.
Dây chuyền thép không gỉ 6 mm được kiểm định.
Ghế kiểu “tổ chim” có đường kính 100 cm, được treo trên dây xích thép không gỉ 6 mm. Khung kim loại được bọc bằng dây polypropylene mềm.
Các cửa sổ được làm bằng polycarbonate an toàn dày 8 mm.