6 lưu ý khi xây dựng khu vui chơi mà nhà đầu tư nào cũng cần biết

Xây dựng khu vui chơi tại các trường mầm non hay chung cư, công viên ,… Đều cần lưu ý những điều sau để tránh gây nên những sai sót . Dẫn đến lãng phí chi phí đầu tư

Vị trí xây dựng khu vui chơi

Đối với khu vui chơi ở công viên hay kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Vị trí là điều kiện tiên quyết quyết định khu vui chơi có thu hút trẻ em hay không. Dù là khu vui chơi công cộng hay khu vui chơi thu phí, thì vị trí cũng rất quan trọng. Với một khu vui chơi ở trong ngóc ngách hay hẻm nhỏ. Rất khó để mọi người có thể nhìn thấy và tim đến. Đặc biệt là những thành phố có diện tích rộng lớn như HCM.

Còn đối với khu vui chơi kết hợp với mo hình kinh doanh khác như phòng khám bênh nhi, phòng tiêm chủng, quán cà phê kết hợp khu vui chơi. Thì cần xác định là khu vui chơi đặt trong nhà hay ngoài trời. Để dễ dàng cho các bước lựa chọn thiết bị về sau.

BÍ KÍP KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI 2021

khu vui choi lien hona
Xây dựng khu vui chơi dành cho công viên
xây dựng khu vui choi cau truot lien hoan
xây dựng khu vui choi cau truot lien hoan trẻ em
khu vui choi cat tre em
khu vui choi cat tre em
ghe nhun lo xo
ghe nhun lo xo
cau truot lien hoan
cau truot lien hoan
bap benh lo xo tre em
bap benh lo xo tre em
bap benh lo xo tre em
bập bênh cho bé
mau khu vui choi tre em
mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời
mam xoay tre em
Mâm xoay trẻ em

Đối tượng sử dụng khu vui chơi

Điều cần đặc biệt lưu ý nữa trước khi xây dựng khu vui chơi là đối tượng sử dụng khu vui chơi là ai. Là đối tượng trẻ bao nhiêu tuổi . Các bé từ 7-10 tuổi, các bé mầm non  hay các bé 3-5 tuổi. Việc xác định được đối tượng vui chơi sẽ quyết định rất lớn đến các thiết bị và sự hấp dẫn của khu vui chơi. Nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi dành cho trẻ em tại khu chung cư gần nhà. Thì nên tìm hiểu xung quanh có các bé bao nhiêu tuổi. Vì chênh lệch tuổi nhiều mà thiết bị không phù hợp dẫn đến các em nhỏ khong thích thú khi vui chơi.

20+ MẪU THÚ NHÚN LÒ XO NGOÀI TRỜI CAO CẤP HẤP DẪN

Diện tích cho sân vui chơi

Diện tích cũng là điều bạn cần chuẩn bị và đo đặc kỹ lưỡng trước khi đi tìm nhà cung cấp thiết bị trò chơi. Diện tích lớn hay nhỏ sẽ quyết định số lượng và kích thước của các trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng nếu bạn chỉ có một khoảng sân nhỏ. Ngày nay, những thiết bị được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau . Phù hợp với từng loại diên tích lớn nhỏ.

Mục đích khi xây dựng

Khi xây dựng khu vui chơi, bạn cần xác định rõ là khu vui chơi của mình nhằm mục đích gì. Có thể là khu vui chơi dành cho công cộng, cho trẻ em chung cư để thu hút cư dân đến với khu chung cư nhiều hơn. Hoặc khu vui chơi dành cho bé mầm non, với các thiết bị trò chơi mang tính giáo dục. Hay khu vui chơi kết hợp các loại hình kinh doanh khác như quán cà phê, nhà hàng. Khu vui chơi công viên nước, khu vui chơi khô hay khu vui chơi trong nhà.

Lựa chọn các thiết bị

Lựa chọn sẵn một số thiết bị yêu thích. Hiện nay, các thiết bị và gợi ý lựa chọn thiết bị đã được phổ biến trên mạng internet. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn ra những mẫu thiết bị mà mình cảm thấy ưng ý, sau đó mới bắt đầu đi tìm nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn tìm được những nhà thầu cạnh tranh về giá và chất lượng. Hoặc nếu bạn không hiểu biết về các thiết bị trò chơi thì hãy tìm một đơn vị thi công uy tín để có thể nhận đươc tư vấn.

Lựa chọn nhà thầu

Và điều quan trọng cuối cùng là bạn cần tìm đúng đơn vị nhà thầu dày dặn kinh nghiệm trong ngành thi công khu vui chơi. Có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Có chế độ bảo hành lâu dài, sản phẩm cung cấp phải có xuất xứ, chứng chỉ an toàn rõ ràng. Chứng minh được nguồn gốc sản phẩm và mức độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng cho các bé.

TVM Play là đơn vị thi công xây dựng khu vui chơi trẻ em ngoài trời trong nhà, khu vui chơi mầm non , công viên nước các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng trẻ em , sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất. Nếu có thắc mắc về thi công khu vui chơi, vui lòng liên hệ 0835.844.844 để được tư vấn

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0941.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–